KardiaMobile® 6L

 

KardiaMobile 6L là máy điện tâm đồ cá nhân 6 chuyển đạo duy nhất trên thế giới được FDA chứng nhận. Với sáu chuyển đạo, KardiaMobile 6L cung cấp dữ liệu nhiều hơn, mang đến cho bạn và bác sĩ cái nhìn chi tiết nhất về sức khoẻ trái tim của bạn.

 

KardiaMobile 6L có thể phát hiện Rung nhĩ (AFib), Nhịp tim chậm và Nhịp tim nhanh, và nhiều xác định hơn khi tham gia KardiaCare (Nhịp xoang với PVC, Nhịp xoang với QRS rộng và Nhịp xoang với SVE).

 

Sử dụng công nghệ EKG đã được kiểm chứng lâm sàng, bạn sẽ nhận được phân tích chính xác về nhịp tim của mình với mỗi bản điện tâm đồ chỉ trong 30 giây với KardiaMobile 6L.

 

 

Xem Chi Tiết

KardiaMobile®

 

KardiaMobile là thiết bị thông minh có thể ghi lại điện tâm đồ (EKG) theo tiêu chuẩn y tế ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Điện tâm đồ ghi lại hoạt động điện của tim bạn và được sử dụng trong bệnh viện để phát hiện những bất thường về nhịp tim như rung tâm nhĩ (AFib).

 

KardiaMobile ghi lại Điện tâm đồ một chuyển đạo, cung cấp cho bạn và bác sĩ thông tin đáng tin cậy về sức khỏe tim mạch của bạn.

 

KardiaMobile có thể phát hiện AFib, Nhịp tim chậm và Nhịp tim nhanh, với nhiều phép xác định hơn khi tham gia chương trình KardiaCare.

 

Với KardiaMobile, bạn có thể ghi đo điện tâm đồ trong 30 giây và nhận phân tích tức thì ngay trên điện thoại của bạn.

 

Xem Chi Tiết

FORA® 6 Connect

Công nghệ đưa mọi người đến gần nhau hơn.

 

Những khoảnh khắc khi chúng ta kết nối với những người thân yêu đáng trân trọng nhất. FORA® 6 Connect cho phép người dùng lưu trữ thông tin lên Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Bác sỹ ơi và chia sẻ với những người thân yêu, giúp mọi người gắn kết nhau hơn.

 

Dòng FORA 6 được trang bị công nghệ System In a Chip mang tính cách mạng, cho phép đo nhiều thông số trong một thiết bị duy nhất.

 

Được kết hợp với Công nghệ 5 điện cực FORA để đạt được độ chính xác đã được chứng minh lâm sàng và với khả năng liên kết kết nối Bluetooth với ứng dụng thông minh Bác sỹ ơi, việc quản lý bệnh tiểu đường toàn diện trở nên cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

 

Xem Chi Tiết

Diamond Cuff BP P80

Thiết bị y tế di động đã được kiểm chứng lâm sàng.

 

Trải nghiệm việc theo dõi huyết áp bằng thiết bị không không dây thông minh đầu tiên trên thế giới có kết nối Bluetooth.

 

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu và đo bất cứ lúc nào.

 

Thông số đo được lưu trữ lên hồ sơ y tế riêng trên ứng dụng Bác sỹ ơi, dễ dàng theo dõi và chia sẻ với Bác sỹ khi cần.

 

Diamond Cuff BP tích hợp công nghệ IRB & AVG của ForaCare Thuỵ sỹ và đã được kiểm chứng lâm sàng độ chính xác để bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Xem Chi Tiết

FORA Active Wireless plus (P30 plus BT)

Linh hoạt, đa dụng và chính xác.

 

Fora P30 Plus BT là máy đo huyết áp điện tử được kiểm chứng lâm sàng đầu tiên trên thế giới cung cấp cả chế độ đo Thính chẩn (dành cho chyên gia) và Đo dao động (dùng đo tại nhà).

 

Thiết kế có màn hình LCD lớn, dễ đọc và các nút điều khiển trực quan giúp dễ sử dụng.

 

Fora P30 Plus BT tích hợp các công nghệ phát hiện các triệu chứng tim mạch đã được cấp bằng sáng chế của ForaCare Thuỵ Sỹ như công nghệ IRB & AVG.

 

Kết nối Bluetooth với Ứng dụng Bác sỹ ơi, Fora P30 Plus BT là máy đo huyết áp linh hoạt nhất mà bạn từng sở hữu.

 

Xem Chi Tiết